http://www.mhdhelmet.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ27/06/2011
อัพเดท26/05/2020
ผู้เข้าชม470,849
เปิดเพจ921,645

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 1

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 2

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson

เสื้อยืด Harley-Davidson แขนสั้น&แขนยาว

สินค้าลดราคา

ข้อมูลการเลือกซื้อหมวกกันน็อค Harley Davidson

แนะนำหมวกกันน็อครุ่นต่างๆ(VDO)

หมวกกันน็อคแบบเต็มใบ(FullFace&Modular) มือ 2

หมวกกันน็อคแบบเต็มใบ(FullFace&Modular) มือ 2

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson เต็มใบ (Fullface Helmet&Modular) มือ 2 จ้า

 

** สำหรับหมวกกันน็อคแบบ Modular และ Fullface เมื่อท่านวัดขนาดรอบศรีษะแล้ว และทราบ SIZE หมวกแล้ว ผมแนะนำให้บวก SIZE เพิ่มขึ้น 1 SIZE ครับ ตัวอย่างคือ รอบศรีษะผมมีขนาด 59.9 ซม. หมวกครึ่งใบผมต้องใส่ SIZE L แต่ หมวกแบบ 3/4 และ Fullface ผมต้องใส่ SIZE XL ครับ เนื่องจากหากใส่ SIZE L จะโดนบีบบริเวณแก้มและกรามค่อนข้างเยอะครับ**

***หมวก กันน็อค HD ในโซนนี้เป็นหมวกกันน็อคที่นำเข้ามาจากอเมริกา ยังมิได้ถูกใช้งานในบ้านเรา ราคาจะถูกกว่าหมวกกันน็อคใหม่(ราคาจริงจากท้องตลาด) เฉลี่ยประมาณ 40-60 % แต่ต้องแลกกับริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนหมวกกันน็อคบ้าง ถ้าท่านชอบสินค้าใหม่ๆไร้ริ้วรอย แนะนำให้ท่านซื้อสินค้าใหม่ครับ แต่อย่างไรก็ตาม สินค้ามือ 2 ก็มีที่สภาพดีใกล้เคียงมือ 1 ซึ่งผมจะแจ้งไว้ในรายละเอียดต่อไปครับ***

ทางร้านทำความสะอาดซับในหมวกกันน็อคด้วยผลิตภัณฑ์ Motorex Helmet Care นำเข้าจาก Switzerland สบายใจได้ว่าท่านจะได้รับหมวกกันน็อคที่สะอาดไว้ใช้งานครับผม(สินค้าทางร้านมีจำหน่ายครับ)


Harley Davidson@Men's Modular Helmet Capstone with SunShield 98369-15VM. มือ2 size 4XL ใหญ่พิเศษ
เป็นหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิด Modular รุ่น Capstone  สีดำด้าน หมวกมีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ ตัวหมวกเองเปิด-ปิด คางได้ ทำให้สูบบุหรี่หรือดื่มน้ำได้สะดวกมากๆ หมวกมีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบาย ไม่อับชื้น หมวกทำจากวัสดุ Polycabonate น้ำหนักเบา วัสดุด้านในใช้แบบชนิด SuperCool moisture-wicking, anti-bacteria ระบายเหงื่อได้ดี แห้งเร็วและลดการสะสมของแบคทีเรีย สินค้าสภาพปานกลาง-ดี มีริ้วรอยบ้าง สภาพตีไป 85-90% มาพร้อม ถุงใส่หมวกHD 1  ขาย 12,500 บาท รอบศรีษะ 65 ซม. ใส่ได้ครับ

Harley Davidson@Men's Modular Helmet Capstone with SunShield 98369-15VM. มือ2 size 3XL ใหญ่พิเศษ
เป็นหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิด Modular รุ่น Capstone  สีดำเงา หมวกมีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ ตัวหมวกเองเปิด-ปิด คางได้ ทำให้สูบบุหรี่หรือดื่มน้ำได้สะดวกมากๆ หมวกมีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบาย ไม่อับชื้น หมวกทำจากวัสดุ Polycabonate น้ำหนักเบา วัสดุด้านในใช้แบบชนิด SuperCool moisture-wicking, anti-bacteria ระบายเหงื่อได้ดี แห้งเร็วและลดการสะสมของแบคทีเรีย สินค้าสภาพปานกลาง มีริ้วรอย สภาพตีไป 85% มาพร้อม ถุงใส่หมวกHD 1  ขาย 8,900 บาท รอบศรีษะ 63-64 ซม. ใส่ได้ครับ

........................ มือ 2 SIZE XXL  เป็น size ใหญ่ที่สุดครับ ........................

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่ครับ....................... มือ 2 SIZE XL .......................

Harley Davidson@Men's Modular Helmet Capstone with SunShield 98369-15VM. มือ2 size XL
เป็นหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิด Modular รุ่น Capstone  สีดำเงา หมวกมีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ ตัวหมวกเองเปิด-ปิด คางได้ ทำให้สูบบุหรี่หรือดื่มน้ำได้สะดวกมากๆ หมวกมีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบาย ไม่อับชื้น หมวกทำจากวัสดุ Polycabonate น้ำหนักเบา วัสดุด้านในใช้แบบชนิด SuperCool moisture-wicking, anti-bacteria ระบายเหงื่อได้ดี แห้งเร็วและลดการสะสมของแบคทีเรีย สินค้าสภาพดี มีรอยขนแมวบ้างเล็กน้อย สภาพตีไป 90-95% มาพร้อม ถุงใส่หมวกHD 1  ขาย 11,500 บาท รอบศรีษะ 59-60 ซม. ใส่ได้ครับ

Harley-Davidson@ Men's FXRG Modular Helmet with Sun Shield - 98244-13VM มือ 2 size XL ยกคางไม่ได้
เป็นหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิด Modular รุ่น FXRG ซึ่งเป็นซีรี่ย์เครื่องแต่งกายที่ แพงที่สุด, ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด ของ HD  หมวกสีดำเงา ยกคางได้ และมีแว่นกันแดดในตัว เลื่อนปิด-เปิด ได้ หมวกทำจาก carbon fiber+aramid+fiberglass ให้ความแข็งแรงสูงสุดและมีน้ำหนักเบามาก หมวกมีช่องรับลมด้านหน้าระบายด้านหลัง ใส่แล้วสบายศรีษะ ออกแบบมากระทัดรัด ใส่แล้วหัวไม่ค่อยโต หมวกผ่านมาตรฐาน Dot ครับ ใบนี้มี Breath Guard มาด้วย ช่วยกันชิลขึ้นฝ้ายามขับขี่ ครบชุดกันไปเลย หมวกสภาพดีมาก มีริ้วรอยเล็กน้อย สภาพ 95% แต่กลไกยกคางเสีย ยกคางไม่ได้ สินค้ามาพร้อม ถุงใส่หมวก HD 1 ใบ ขาย 8,900 บาท รอบศรีษะ 59-60 ซม. ใส่ได้ครับ

ชุด Intercom แถมไปด้วย แต่ไม่แน่ใจว่าใช้ได้หรือไม่ เพราะไม่มีรถให้ลอง

Harley-Davidson@ Men's FXRG Modular Helmet with Sun Shield - 98244-13VM มือ 2 size XL
เป็นหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิด Modular รุ่น FXRG ซึ่งเป็นซีรี่ย์เครื่องแต่งกายที่ แพงที่สุด, ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด ของ HD  หมวกสีดำเงา ยกคางได้ และมีแว่นกันแดดในตัว เลื่อนปิด-เปิด ได้ หมวกทำจาก carbon fiber+aramid+fiberglass ให้ความแข็งแรงสูงสุดและมีน้ำหนักเบามาก หมวกมีช่องรับลมด้านหน้าระบายด้านหลัง ใส่แล้วสบายศรีษะ ออกแบบมากระทัดรัด ใส่แล้วหัวไม่ค่อยโต หมวกผ่านมาตรฐาน Dot ครับ ใบนี้มี Breath Guard มาด้วย ช่วยกันชิลขึ้นฝ้ายามขับขี่ ครบชุดกันไปเลย สินค้าสภาพดี มีริ้วรอยนิดหน่อย สภพ 90% มาพร้อม ถุงใส่หมวก HD 1 ใบ ขาย 16,500 บาท รอบศรีษะ 59-60 ซม. ใส่ได้ครับ

Harley Davidson@Men's Modular Helmet Capstone with SunShield 98369-15VM. มือ2 size XL
เป็นหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิด Modular รุ่น Capstone  สีขาว หมวกมีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ ตัวหมวกเองเปิด-ปิด คางได้ ทำให้สูบบุหรี่หรือดื่มน้ำได้สะดวกมากๆ หมวกมีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบาย ไม่อับชื้น หมวกทำจากวัสดุ Polycabonate น้ำหนักเบา วัสดุด้านในใช้แบบชนิด SuperCool moisture-wicking, anti-bacteria ระบายเหงื่อได้ดี แห้งเร็วและลดการสะสมของแบคทีเรีย สินค้าสภาพดีมาก ไร้ริ้วรอย สภาพตีไป 99% มาพร้อม ถุงใส่หมวกHD 1  ขาย 11,500 บาท รอบศรีษะ 59-60 ซม. ใส่ได้ครับ


........................ มือ 2 SIZE L  ..........


สินค้าหมด รอสินค้าใหม่ครับ


............. มือ 2 SIZE M  ........


Harley-Davidson@ Men's FXRG Modular Helmet with Sun Shield - 98244-13VM มือ 2 size M สภาพดีมาก
เป็นหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิด Modular รุ่น FXRG ซึ่งเป็นซีรี่ย์เครื่องแต่งกายที่ แพงที่สุด, ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด ของ HD  หมวกสีดำเงา ยกคางได้ และมีแว่นกันแดดในตัว เลื่อนปิด-เปิด ได้ หมวกทำจาก carbon fiber+aramid+fiberglass ให้ความแข็งแรงสูงสุดและมีน้ำหนักเบามาก หมวกมีช่องรับลมด้านหน้าระบายด้านหลัง ใส่แล้วสบายศรีษะ ออกแบบมากระทัดรัด ใส่แล้วหัวไม่ค่อยโต หมวกผ่านมาตรฐาน Dot ครับ ใบนี้มี Breath Guard มาด้วย ช่วยกันชิลขึ้นฝ้ายามขับขี่ ครบชุดกันไปเลย สินค้าสภาพใกล้มือ 1 Protection Shield ด้านในยังไม่ได้แกะ มาพร้อม กระเป๋าใส่หมวก FXRG 1 ใบ ขาย 16,500 บาท รอบศรีษะ 55-56 ซม. ใส่ได้ครับ

images by free.in.th........ มือ 2 SIZE S   ...........

Harley-Davidson@ Men's Super Light-Weight FXRG Fullface Helmet . 98239-10VM. มือ 2 SIZE S+พร้อม Breath Guard  พิเศษมาพร้อม Smoke Shield
เป็นหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิด Fullface รุ่น FXRG 2 เป็นหมวกซีรี่ย์ FXRG ซึ่งดีที่สุดและแพงที่สุดในชนิดหมวก Full Face ของ HD หมวกทำจากวัสดุที่ทนแรงบิด-เค้น-ได้สูงมาก รวมถึงดูดซับแรงกระแทกได้ดี ทำให้รุ่นนี้ผ่านมาตรฐาน DOT และ Snell ตัวหมวกมีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบายไม่อับชื้น ด้านในถอดซักได้ครับ ครบเครื่องดี หมวกสภาพดีมากครับ ไร้ริ้วรอย สภาพ 99% ใบนี้มี Breathe Guard ตรงรุ่นมาให้ด้วย ใช้กันชิลขึ้นฝ้าครับ(ถอดได้นะครับ) +Smoke Shield สินค้ามาพร้อมกระเป๋าหมวก FXRG แท้ตรงรุ่น ขาย 14,500 บาท  รอบศรีษะ 53-54 ใส่ได้ครับ

................ มือ 2 SIZE XS ..............

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่ครับ


view

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

view