http://www.mhdhelmet.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ27/06/2011
อัพเดท24/02/2021
ผู้เข้าชม522,993
เปิดเพจ1,014,020

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 1

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 2

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson

เสื้อยืด Harley-Davidson แขนสั้น&แขนยาว

สินค้าลดราคา

ข้อมูลการเลือกซื้อหมวกกันน็อค Harley Davidson

แนะนำหมวกกันน็อครุ่นต่างๆ(VDO)

เสื้อเชิ้ต

เสื้อเชิ้ต

การวัดและซื้อเสื้อ Harley-Davidson ครับ
สำหรับ เสื้อ Harley-Davidson บ่อยครั้งที่ HD ทำเสื้อออกมาแต่ละรุ่น ทั้งๆที่เป็น size เดียวกัน แต่ขนาดจะไม่เท่ากัน สำหรับมุมมองของผม การที่ร้านค้านำเพียงตารางมาตรฐานขนาดเสื้อ HD มาแจ้งไว้นั้น แล้วให้ลูกค้าเลือกเสื้อโดยอ้างอิงจากตารางดังกล่าว ผมว่าเป็นวิธีการที่ยังไม่ดีพอครับ ดังนั้นผมขอแนะนำวิธีการวัดและซื้อเสื้อของ HD ที่คิดว่าน่าจะใกล้เคียงความจริงมากที่สุดมานำเสนอ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ
1. นำเสื้อตัวเก่งในบ้านของท่านออกมา 1 ตัวครับ เอาที่ใส่สบายๆนะครับ (ผมชอบ Paul Frank ครับ กั่กๆๆๆ)
2. จากนั้นให้นำสายวัดหรือตลับเมตร มาวัดจากรักแร้ซ้ายไปรักแร้ขวา จะได้ขนาดหน้าอกกว้างครับ
3. จากนั้นนำไปเทียบกับขนาดเสื้อ HD ที่ทางผมได้วัดได้ครับ ดูให้ได้ใกล้เคียงที่สุดครับ อย่างผมก็ต้องหาเสื้อที่มีขนาดประมาณ 21.5 นิ้วหรือมากกว่านิดหน่อยครับ
เสื้อผ้าของผมทุกชิ้น ผมวัดความกว้างของเสื้อจากสินค้าจริงทุกตัวครับ เพื่อให้ท่านได้เสื้อที่มีขนาดเหมาะกับท่านมากที่สุดครับ

ถ้า ยังสงสัยผมขอยกอย่างดังนี้ครับ อย่างเสื้อยืด HD หมายเลข 1 ตัวนี้มีความกว้างหน้าอก 22 นิ้ว ซึ่งผมใส่ได้ครับ และเมื่อมองดูไซส์แล้วจะเห็นว่าเป็นเสื้อ size L ครับผม จากนั้นลองมาที่เสื้อยืดแขนยาวครบรอบ 110 ปีตัวนี้ดู หลังจากวัดแล้วพบว่าความกว้างหน้าอกมีขนาด 21.5 นิ้ว ซึ่งผมก็ใส่ได้เช่นกันครับ แต่เมื่อมองดูไซส์แล้วจะเห็นว่าเป็นเสื้อ size........... M ครับผม !!!!!!  ดังนั้นถ้าสั่งเสื้อยืดแขนยาวครบรอบ 110 ปี size L มาเพราะคิดว่ามันเท่ากันหมด จะได้เสื้อที่ตัวใหญ่ไปครับ ดังนั้นแนะนำให้วัดเสื้อตัวเองก่อน แล้วมาดูในรายละเอียดของเสื้อแต่ละตัวที่ผมลงไว้ครับ


ถึง แม้ว่าเสื้อ Harley-Davidson จะผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ สร้างสรรค์ลวดลายอันสวยงาม มีคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ แต่ก็ยังคงต้องการ การดูแลด้วยความระมัดระวังเช่นกัน ดังนั้นการซักเสื้อยืด Harley-Davidson ทุกครั้ง อย่างน้อยที่สุดต้องกลับนอก-ออกใน ก่อนซักทุกครั้งนะครับ

***ข้อมูลจาก HDHTCare***

zBGuav.jpgโซนเสื้อ Shirt มีกระดุม ของ HD ครับ

Harley-Davidson® Men's Flag Blowout cutoff button up - 96766-19VM

เสื้อแขนกุด สีดำ ทำจากผ้า Cotton 100% แบบฟอก(enzyme washed for softness) ทำให้ผ้านุ่มนวล ใส่สบาย ด้านหน้าลายตรา HD(งานปัก) ส่วนด้านหลังเป็นงานสกรีนตัวอักษร HD เต็มหลัง สวยงาม สะใจ มีกระเป๋าอก 2 ข้าง เป็นสินค้า MotorClothes แท้ มี size L อกกว้าง 24 นิ้ว ตัวยาว 30.5 นิ้ว Made in China ขาย 2,600 บาท

oxy0qb.jpg

Harley-Davidson® Men's Classics Eagle Shirt, Charcoal - 99003-14VM

เสื้อแขนสั้น สีเทา ทำจากผ้า Cotton twill 100% ด้านหน้าลายตัวอักษร HD ส่วนด้านหลังเป็นงานปักนกอินทรีย์เต็มหลัง สวยงาม สะใจ มีกระเป๋าอก 2 ข้าง เป็นสินค้า MotorClothes แท้  มี size M อกกว้าง 22.1 นิ้ว ตัวยาว 30 นิ้ว Made in China ขาย 2,700 บาท *ป้ายกระดาษไม่ตรงรุ่น*

Harley-Davidson® Men's Multi-Patch Button Front Long Sleeve Shirt 96006-20VM มือ 1 size M

เสื้อเชิ้ตแขนยาว ทรง Slim Fit สีเทา ทำจากผ้า Cotton 100% แบบฟอก ส่งผลให้เนื้อผ้ามีความนุ่มนวล สวมใส่สบาย มาพร้อมตรา HD+ตัวอักษร HD ด้านหน้า ด้านหลังเป็นตรากะโหลกหมายเลข 1 เป็นงานปักทั้งหมด เนื้อผ้าหนา เหมาะสำหรับใส่หน้าหนาว เป็นสินค้า Motorclothes แท้ งาน China มี size M อกกว้าง 21.5 นิ้ว ตัวยาว 28 นิ้ว แขนยาว 25.6 นิ้ว ขาย 2,800 บาท

jMV9RW.jpg

Harley-Davidson® Men's Over-Dyed Plaid Slim Fit Long Sleeve Shirt 99011-18VM

เสื้อเชิ้ตแขนยาว ทรง Slim Fit ลายสก็อต สีเทาดำ ทำจากผ้า Cotton 100% แบบฟอก ส่งผลให้เนื้อผ้ามีความนุ่มนวล สวมใส่สบาย และย้อมให้เข้มในขั้นตอนสุดท้าย มาพร้อมงานปักหมายเลข 1 HD ด้านหน้า ด้านหลังเป็นงานปักนกอินทรีย์+ธงชาติ USA เนื้อผ้าหนา เป็นสินค้า Motorclothes แท้ งาน India มี size M อกกว้าง 21 นิ้ว ตัวยาว 29.8 นิ้ว แขนยาว 26 นิ้ว  ขาย 3,200 บาท

lh4iA9.jpg

Harley-Davidson Men's Vintage Brown Plaid Shirt Slim fit. 96011-20VM

เสื้อเชิ้ตแขนยาว ทรง Slim Fit ลายสก็อต สีส้ม-ดำ ทำจากผ้า Cotton 100% แบบฟอก ส่งผลให้เนื้อผ้ามีความนุ่มนวล สวมใส่สบาย มาพร้อมงานปักตรา HD ด้านหน้า ด้านหลังเป็นงานปักตัวอักษร HD เนื้อผ้าหนา เป็นสินค้า Motorclothes แท้ งาน india มี size M อกกว้าง 21.2 นิ้ว ตัวยาว 30.4 นิ้ว แขนยาว 26.5 นิ้ว  ขาย 3,200 บาท

lcTqaS.jpg

view

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

view