http://www.mhdhelmet.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ27/06/2011
อัพเดท04/12/2020
ผู้เข้าชม503,018
เปิดเพจ982,267

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 1

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 2

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson

เสื้อยืด Harley-Davidson แขนสั้น&แขนยาว

สินค้าลดราคา

ข้อมูลการเลือกซื้อหมวกกันน็อค Harley Davidson

แนะนำหมวกกันน็อครุ่นต่างๆ(VDO)

เสื้อเชิ้ต

เสื้อเชิ้ต

การวัดและซื้อเสื้อ Harley-Davidson ครับ
สำหรับ เสื้อ Harley-Davidson บ่อยครั้งที่ HD ทำเสื้อออกมาแต่ละรุ่น ทั้งๆที่เป็น size เดียวกัน แต่ขนาดจะไม่เท่ากัน สำหรับมุมมองของผม การที่ร้านค้านำเพียงตารางมาตรฐานขนาดเสื้อ HD มาแจ้งไว้นั้น แล้วให้ลูกค้าเลือกเสื้อโดยอ้างอิงจากตารางดังกล่าว ผมว่าเป็นวิธีการที่ยังไม่ดีพอครับ ดังนั้นผมขอแนะนำวิธีการวัดและซื้อเสื้อของ HD ที่คิดว่าน่าจะใกล้เคียงความจริงมากที่สุดมานำเสนอ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ
1. นำเสื้อตัวเก่งในบ้านของท่านออกมา 1 ตัวครับ เอาที่ใส่สบายๆนะครับ (ผมชอบ Paul Frank ครับ กั่กๆๆๆ)
2. จากนั้นให้นำสายวัดหรือตลับเมตร มาวัดจากรักแร้ซ้ายไปรักแร้ขวา จะได้ขนาดหน้าอกกว้างครับ
3. จากนั้นนำไปเทียบกับขนาดเสื้อ HD ที่ทางผมได้วัดได้ครับ ดูให้ได้ใกล้เคียงที่สุดครับ อย่างผมก็ต้องหาเสื้อที่มีขนาดประมาณ 21.5 นิ้วหรือมากกว่านิดหน่อยครับ
เสื้อผ้าของผมทุกชิ้น ผมวัดความกว้างของเสื้อจากสินค้าจริงทุกตัวครับ เพื่อให้ท่านได้เสื้อที่มีขนาดเหมาะกับท่านมากที่สุดครับ

ถ้า ยังสงสัยผมขอยกอย่างดังนี้ครับ อย่างเสื้อยืด HD หมายเลข 1 ตัวนี้มีความกว้างหน้าอก 22 นิ้ว ซึ่งผมใส่ได้ครับ และเมื่อมองดูไซส์แล้วจะเห็นว่าเป็นเสื้อ size L ครับผม จากนั้นลองมาที่เสื้อยืดแขนยาวครบรอบ 110 ปีตัวนี้ดู หลังจากวัดแล้วพบว่าความกว้างหน้าอกมีขนาด 21.5 นิ้ว ซึ่งผมก็ใส่ได้เช่นกันครับ แต่เมื่อมองดูไซส์แล้วจะเห็นว่าเป็นเสื้อ size........... M ครับผม !!!!!!  ดังนั้นถ้าสั่งเสื้อยืดแขนยาวครบรอบ 110 ปี size L มาเพราะคิดว่ามันเท่ากันหมด จะได้เสื้อที่ตัวใหญ่ไปครับ ดังนั้นแนะนำให้วัดเสื้อตัวเองก่อน แล้วมาดูในรายละเอียดของเสื้อแต่ละตัวที่ผมลงไว้ครับ


ถึง แม้ว่าเสื้อ Harley-Davidson จะผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ สร้างสรรค์ลวดลายอันสวยงาม มีคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ แต่ก็ยังคงต้องการ การดูแลด้วยความระมัดระวังเช่นกัน ดังนั้นการซักเสื้อยืด Harley-Davidson ทุกครั้ง อย่างน้อยที่สุดต้องกลับนอก-ออกใน ก่อนซักทุกครั้งนะครับ

***ข้อมูลจาก HDHTCare***

zBGuav.jpgโซนเสื้อ Shirt มีกระดุม ของ HD ครับ

Harley-Davidson® Men's Bar & Shield Flames Blowout Denim Muscle Shirt 99078-13VM

เสื้อเชิ้ตยีนส์แขนกุด สีน้ำเงินอ่อน ทำจากผ้า cotton 100% แบบ enzyme wash ช่วยให้ผ้ามีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น มาพร้อมงานปักตรา HD ไฟ ด้านหน้า และตัวอักษร HD ไฟ ด้านหลัง มีกระเป๋าอกฝั่งซ้าย 1 ที่  เป็นสินค้า MotorClothes แท้ Made in china  ขาย 2,600 บาท มี size S อกกว้าง 21 นิ้ว ตัวยาว 30 นิ้ว

Harley-Davidson® Men's Contrast Yoke Plaid Short Sleeve Shirt 96594-19VM

เสื้อแขนสั้น ลายสก็อตสีดำ-เทา ทำจากผ้า Cotton 100% แบบฟอก เพื่อให้เนื้อผ้ามีความนุ่มนวล มาพร้อมงานอัดเฟลก ด้านหน้าตรา HD ส่วนด้านหลังลายนกอินทรีย์+ตัวอักษร HD มีกระเป๋าอก 2 ที่ เป็นสินค้า MotorClothes แท้ **รุ่นใหม่ชน Shop ปี 2019** มี size S อกกว้าง 20.2 นิ้ว ตัวยาว 30.2 นิ้ว Made in China ขาย 2,800 บาท

Harley-Davidson® Men's Classics Eagle Shirt, Charcoal - 99003-14VM

เสื้อแขนสั้น สีเทา ทำจากผ้า Cotton twill 100% ด้านหน้าลายตัวอักษร HD ส่วนด้านหลังเป็นงานปักนกอินทรีย์เต็มหลัง สวยงาม สะใจ มีกระเป๋าอก 2 ข้าง เป็นสินค้า MotorClothes แท้  มี size M อกกว้าง 22.1 นิ้ว ตัวยาว 30 นิ้ว Made in China ขาย 2,700 บาท *ป้ายกระดาษไม่ตรงรุ่น*

Harley-Davidson® Men's Emblem Patch Plaid Short Sleeve Woven Shirt 96644-19VM

เสื้อแขนสั้น ลายสก็อตสีน้ำเงิน ทำจากผ้า 60% cotton and 40% polyester แบบฟอก(Washed) ช่วยให้เนื้อผ้ามาความนุ่มนวล สวมใส่สบาย ด้านหน้าและด้านหลังมีลายตัวอักษร HD เป็นงานปัก มีกระเป๋าอก 2 ข้าง เป็นสินค้า MotorClothes แท้  มี size M อกกว้าง 22 นิ้ว ตัวยาว 30.5 นิ้ว Made in China ขาย 2,800 บาท

jzVuAu.jpg

view

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

view