http://www.mhdhelmet.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ27/06/2011
อัพเดท13/07/2024
ผู้เข้าชม684,679
เปิดเพจ1,281,062

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 1

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 2

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson

เสื้อยืด Harley-Davidson แขนสั้น&แขนยาว

สินค้าลดราคา

ข้อมูลการเลือกซื้อหมวกกันน็อค Harley Davidson

แนะนำหมวกกันน็อครุ่นต่างๆ(VDO)

เสื้อเชิ้ต

เสื้อเชิ้ต

การวัดและซื้อเสื้อ Harley-Davidson ครับ
สำหรับ เสื้อ Harley-Davidson บ่อยครั้งที่ HD ทำเสื้อออกมาแต่ละรุ่น ทั้งๆที่เป็น size เดียวกัน แต่ขนาดจะไม่เท่ากัน สำหรับมุมมองของผม การที่ร้านค้านำเพียงตารางมาตรฐานขนาดเสื้อ HD มาแจ้งไว้นั้น แล้วให้ลูกค้าเลือกเสื้อโดยอ้างอิงจากตารางดังกล่าว ผมว่าเป็นวิธีการที่ยังไม่ดีพอครับ ดังนั้นผมขอแนะนำวิธีการวัดและซื้อเสื้อของ HD ที่คิดว่าน่าจะใกล้เคียงความจริงมากที่สุดมานำเสนอ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ
1. นำเสื้อตัวเก่งในบ้านของท่านออกมา 1 ตัวครับ เอาที่ใส่สบายๆนะครับ (ผมชอบ Paul Frank ครับ กั่กๆๆๆ)
2. จากนั้นให้นำสายวัดหรือตลับเมตร มาวัดจากรักแร้ซ้ายไปรักแร้ขวา จะได้ขนาดหน้าอกกว้างครับ
3. จากนั้นนำไปเทียบกับขนาดเสื้อ HD ที่ทางผมได้วัดได้ครับ ดูให้ได้ใกล้เคียงที่สุดครับ อย่างผมก็ต้องหาเสื้อที่มีขนาดประมาณ 21.5 นิ้วหรือมากกว่านิดหน่อยครับ
เสื้อผ้าของผมทุกชิ้น ผมวัดความกว้างของเสื้อจากสินค้าจริงทุกตัวครับ เพื่อให้ท่านได้เสื้อที่มีขนาดเหมาะกับท่านมากที่สุดครับ

ถ้า ยังสงสัยผมขอยกอย่างดังนี้ครับ อย่างเสื้อยืด HD หมายเลข 1 ตัวนี้มีความกว้างหน้าอก 22 นิ้ว ซึ่งผมใส่ได้ครับ และเมื่อมองดูไซส์แล้วจะเห็นว่าเป็นเสื้อ size L ครับผม จากนั้นลองมาที่เสื้อยืดแขนยาวครบรอบ 110 ปีตัวนี้ดู หลังจากวัดแล้วพบว่าความกว้างหน้าอกมีขนาด 21.5 นิ้ว ซึ่งผมก็ใส่ได้เช่นกันครับ แต่เมื่อมองดูไซส์แล้วจะเห็นว่าเป็นเสื้อ size........... M ครับผม !!!!!!  ดังนั้นถ้าสั่งเสื้อยืดแขนยาวครบรอบ 110 ปี size L มาเพราะคิดว่ามันเท่ากันหมด จะได้เสื้อที่ตัวใหญ่ไปครับ ดังนั้นแนะนำให้วัดเสื้อตัวเองก่อน แล้วมาดูในรายละเอียดของเสื้อแต่ละตัวที่ผมลงไว้ครับ


ถึง แม้ว่าเสื้อ Harley-Davidson จะผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ สร้างสรรค์ลวดลายอันสวยงาม มีคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ แต่ก็ยังคงต้องการ การดูแลด้วยความระมัดระวังเช่นกัน ดังนั้นการซักเสื้อยืด Harley-Davidson ทุกครั้ง อย่างน้อยที่สุดต้องกลับนอก-ออกใน ก่อนซักทุกครั้งนะครับ

***ข้อมูลจาก HDHTCare***

zBGuav.jpgโซนเสื้อ Shirt มีกระดุม ของ HD ครับ

Harley-Davidson@Men's Chambray Slim Fit Shirt - 98659-20VM มือ 1 size S

เสื้อเชิ้ต Harley Davidson แบบ Slim Fit เนื้อผ้า Chambray(เนื้อผ้าคล้ายยีนส์ แต่เนื้อบางและเบากว่า)มาพร้อมตัวอักษร HD ที่อกอกเสื้อ มีกระเป๋าอก 2 ที่ เป็นสินค้า Motorclothes แท้ งาน China size S อกกว้าง 19.5 นิ้ว ตัวยาว 29.2 นิ้ว ขาย 2,600 บาท

PyfPfG7y74

Harley-Davidson@Men's Legendary Plaid Shirt - 96299-20VM มือ 1 size M

เสื้อเชิ้ต Harley Davidson ลายสก็อต(Plaid) สีดำ-แดง-ขาว มาพร้อมตัวอักษร HD เป็นงานสกรีนที่อกขวา และด้านหลังมีงานสกรีนลายนกอินทรีย์ ทำจากผ้าผสม Cotton 60% Polyester 40% แบบฟอก ทำให้ผ้ามีเนื้อที่นุ่มขึ้น สวมใส่สบาย เป็นสินค้า Motorclothes แท้ งาน China size M อกกว้าง 21.8 นิ้ว ตัวยาว 31 นิ้ว ขาย 2,800 บาท

1BTuMGji33

Harley-Davidson® Men's Checkerboard Graphic Short Sleeve Shirt, White 96194-18VM มือ 1 size M

เสื้อเชิ้ต Harley Davidson สีขาว มาพร้อมงานปักตัวอักษร HD ที่อกซ้าย ส่วนหลังเป็นงานสกรีน HDMC+ งานปักตัวอักษร HD สวยงาม ทำจากวัสดุผ้า Cotton 100% ผ่านกรรมวิธี Washed ช่วยให้ผ้ามีเนื้อที่นุ่มขึ้น สวมใส่สบาย มีกระเป๋าอก 2 ที่ เป็นสินค้า Motorclothes แท้ งาน India มี size M อกกว้าง 21.6 นิ้ว ตัวยาว 29.6 นิ้ว ขาย 2,800 บาท

pglpqB2o6q

Harley-Davidson® Men's B&S Plaid Shirt - 96381-22VM มือ 1 size L

เสื้อเชิ้ต Harley Davidson ลายสก็อต(Plaid) สีส้ม-น้ำเงิน-ขาว มาพร้อมตัวอักษร HD เป็นงานปักด้านหลัง มีกระเป๋าเสื้อ 2 ที่ เสื้อทำจาก cotton 65%, polyester 32% และ spandex poplin 3% เสื้อเนื้อค่อนข้างบาง สวมใส่สบาย เป็นสินค้า Motorclothes แท้ งาน China size L อกกว้าง 23 นิ้ว ตัวยาว 31.5 นิ้ว ขาย 2,950 บาท

HMTKcZxSii

Harley-Davidson® Men's Bar Performance Shirt - 96373-22VM มือ 1 size M และ L

เสื้อเชิ้ต Harley Davidson ลายสก็อต(Plaid) สีน้ำเงิน-ส้ม-ขาว มาพร้อมตัวอักษร HD เป็นงานปักด้านหน้า มีกระเป๋าเสื้อ 2 ที่ เสื้อทำจาก polyester 92% และ spandex ripstop 8% เสื้อเนื้อค่อนข้างบาง สวมใส่สบาย เป็นสินค้า Motorclothes แท้ งาน Indonesia size M อกกว้าง 22 นิ้ว ตัวยาว 30 นิ้ว , size L อกกว้าง 23.5 นิ้ว ตัวยาว 31 นิ้ว ขาย 2,950 บาท

QTPeom5Low

view

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

view