http://www.mhdhelmet.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ27/06/2011
อัพเดท26/05/2020
ผู้เข้าชม470,836
เปิดเพจ921,632

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 1

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 2

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson

เสื้อยืด Harley-Davidson แขนสั้น&แขนยาว

สินค้าลดราคา

ข้อมูลการเลือกซื้อหมวกกันน็อค Harley Davidson

แนะนำหมวกกันน็อครุ่นต่างๆ(VDO)

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

 

**วิธีวัดขนาด ศรีษะ มีกระทู้ชี้แจงรายละเอียดไว้แล้วครับ ทุกท่านสามารถเข้าชมได้นะครับ ^^ สำหรับหมวกครึ่งใบ วัดได้เท่าไหร่ ใส่ตรง SIZE เลยครับ อย่างผมหัว 59.9 ซม. ก็ใส่ SIZE L ครับ **

***หมวกกันน็อค HD ในโซนนี้เป็นหมวกกันน็อคที่นำเข้ามาจากอเมริกา ยังมิได้ถูกใช้งานในบ้านเรา ราคาจะถูกกว่าหมวกกันน็อคใหม่(ราคาจริงจากท้องตลาด) เฉลี่ยประมาณ 40-60 % แต่ต้องแลกกับริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนหมวกกันน็อคบ้าง ถ้าท่านชอบสินค้าใหม่ๆไร้ริ้วรอย แนะนำให้ท่านซื้อสินค้าใหม่ครับ แต่อย่างไรก็ตาม สินค้ามือ 2 ก็มีที่สภาพดีใกล้เคียงมือ 1 ซึ่งผมจะแจ้งไว้ในรายละเอียดต่อไปครับ***


ทางร้านทำความสะอาดซับในหมวกกันน็อคด้วยผลิตภัณฑ์ Motorex Helmet Care นำเข้าจาก Switzerland สบายใจได้ว่าท่านจะได้รับหมวกกันน็อคที่สะอาดไว้ใช้งานครับผม(สินค้าทางร้านมีจำหน่ายครับ)

 


Harley-Davidson@Men's Overdrive Low Profile Half Helmet.  98335-15VM. มือ 2 size 3XL ใหญ่พิเศษ
เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด Half ซีรี่ย์ Low Profile รุ่น Overdrive สีดำด้าน ทำกราฟฟิค ตัวอักษร HD ด้านข้าง เป็นหมวกกันน็อค ซีรี่ย์จาก HD ทำเล็กพิเศษ ใส่แล้วหัวไม่ค่อยโต แต่ยังคงความปลอดภัยผ่านมาตรฐาน DOT ตัวหมวกทำจาก Fiberglass ให้ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ซับในใช้วัสดุ Silvercool ระบายเหงื่อได้ดี ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สามารถถอดซักได้อีกด้วย หมวกสภาพดีมาก แทบไม่มีรอย สภาพตีไป 95-98% มาพร้อมถุง HD ขายราคา 7,900 บาท


................SIZE XXL.................


สินค้าหมด รอสินค้าใหม่.............. มือ 2 SIZE XL (ขนาดศรีษะประมาณ 61-62 ซม.)  .......................

Harley-Davidson@Men's Avalon Half Helmet  มือ 2 size XL
เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด Half รุ่น Avalon พื้นสีขาว คาดดำส้ม มาพร้อมลายโลโก้ HD และตัวอักษรด้านข้าง ตัวหมวกมีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบายศรีษะ รุ่นนี้ทำทรงเดียวกับหมวก Carbon Kevlar ครับ ข้อดีคือใส่ลงสุดหัว กระชับดี เป็นทรงที่เหมาะกับคนไทยมากที่สุดครับ หมวกสภาพดีมาก มีรอยนิดหน่อย ด้านในสะอาด ป้ายสวยๆกันเลย สภาพตีไป 90% ขาย 6,600 บาท

Harley-Davidson@Men's "Limited Edition Anniversary 105th" Half Helmet
หมวก Harley-Davidson ชนิด Half สีดำเงา รุ่น ครบรอบ 105 ปี สินค้า Limited Edition ทำจำนวนจำกัด หายากมาก ด้านข้างมีตรา 105 ปี นูน สวยงาม ซับในถอดซักได้ หมวกสภาพปานกลาง-ดี มีริ้วรอยบ้าง ขาย 6,900 บาท

............... มือ 2 SIZE L (ขนาดศรีษะประมาณ 59-60 ซม.)  ........................

Harley-Davidson@Men’s Lucid Ultra-Light Sun Shield Half Helmet. 98390-16VM มือ 2 size L สภาพดีมาก
เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น Lucid สีดำด้าน เป็นหมวกรุ่นใหม่มีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดแว่นได้ มาพร้อม Ear Pocket ถอดได้ ช่วยติดตั้งชุด Bluetooth ได้ง่ายขึ้น ใบนี้สรา้งจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Exclusive fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย สินค้าเป็นตัวโชว์ สภาพ 99.99% มาพร้อมกล่อง+ถุงใส่หมวก HD+คู่มือ  ขาย 9,400 บาท

images by free.in.th


............ มือ 2 SIZE M (ขนาดศรีษะประมาณ 57-58 ซม.)  ............

Harley-Davidson@Men’s Aura Ultra-Light Half Helmet. 98210-16VM มือ 2 size M สภาพมือ 1
เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น Aura งานแพ้นท์ลายธงชาติอเมริกันยกใบ สวยงาม หายากมาก และมีตรา HD โลหะ ด้านหน้า หมวกมาพร้อม Ear Pocket ถอดได้ ช่วยติดตั้งชุด Bluetooth ได้ง่ายขึ้น ใบนี้สรา้งจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Exclusive fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย สินค้าสภาพดีมาก แทบไม่มีรอย ตีไป 99% มาพร้อม ถุงใส่หมวก  ขาย 10,500 บาท

images by free.in.th

Harley-Davidson@ Mens Horizon Half Helmet with Retractable Sun Shield . Gloss Black 97221-14VM มือ 2 size L
เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น Horizon (Platform จากรุ่น Drive) มาพร้อมกราฟฟิคสีเทา-ส้ม สวยงามทั้งใบ หมวกมีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดแว่นได้ สะดวกยามใช้งาน หมวกทำจากวัสดุ Polycarbonate น้ำหนักเบา รุ่นใหม่นี้มีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบายศรีษะ สินค้ามาพร้อม ถุงใส่หมวก 1 ใบ ขาย 6,900 บาท รอบศรีษะ 57-58 ซม. ใส่ได้ครับ
.....มือ 2 SIZE S (ขนาดศรีษะประมาณ 55-56 ซม.)... 

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่


....มือ 2 SIZE XS (ขนาดศรีษะประมาณ 53-54 ซม.)... 

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่

view

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

view