http://www.mhdhelmet.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ27/06/2011
อัพเดท23/05/2022
ผู้เข้าชม613,299
เปิดเพจ1,159,368

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 1

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 2

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson

เสื้อยืด Harley-Davidson แขนสั้น&แขนยาว

สินค้าลดราคา

ข้อมูลการเลือกซื้อหมวกกันน็อค Harley Davidson

แนะนำหมวกกันน็อครุ่นต่างๆ(VDO)

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

 

**วิธีวัดขนาด ศรีษะ มีกระทู้ชี้แจงรายละเอียดไว้แล้วครับ ทุกท่านสามารถเข้าชมได้นะครับ ^^ สำหรับหมวกครึ่งใบ วัดได้เท่าไหร่ ใส่ตรง SIZE เลยครับ อย่างผมหัว 59.9 ซม. ก็ใส่ SIZE L ครับ **

***หมวกกันน็อค HD ในโซนนี้เป็นหมวกกันน็อคที่นำเข้ามาจากอเมริกา ยังมิได้ถูกใช้งานในบ้านเรา ราคาจะถูกกว่าหมวกกันน็อคใหม่(ราคาจริงจากท้องตลาด) เฉลี่ยประมาณ 40-60 % แต่ต้องแลกกับริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนหมวกกันน็อคบ้าง ถ้าท่านชอบสินค้าใหม่ๆไร้ริ้วรอย แนะนำให้ท่านซื้อสินค้าใหม่ครับ แต่อย่างไรก็ตาม สินค้ามือ 2 ก็มีที่สภาพดีใกล้เคียงมือ 1 ซึ่งผมจะแจ้งไว้ในรายละเอียดต่อไปครับ***


ทางร้านทำความสะอาดซับในหมวกกันน็อคด้วยผลิตภัณฑ์ Motorex Helmet Care นำเข้าจาก Switzerland สบายใจได้ว่าท่านจะได้รับหมวกกันน็อคที่สะอาดไว้ใช้งานครับผม(สินค้าทางร้านมีจำหน่ายครับ)

 


...มือ 2...........SIZE XXL.................


สินค้าหมด รอสินค้าใหม่


.............. มือ 2 SIZE XL (ขนาดศรีษะประมาณ 61-62 ซม.)  .......................

Harley-Davidson@Men's Roads Set Low Profile Half Helmet. 97305-15VM มือ 2 size XL
หมวกกันน็อค ชนิด Half ซีรี่ย์ Low Profile รุ่น Roads Set สีดำด้าน ทำกราฟฟิคตรา HD มีปีก ด้านหลัง สวยงาม หมวกกะลาซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดจาก HD "Low Profile" ดีไซน์ให้เล็กพิเศษ ใส่แล้วหัวไม่ค่อยโต แต่ยังคงมาตรฐานความปลอดภัย DOT ตัวหมวกทำจาก Fiberglass ให้ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ซับในใช้วัสดุ Silvercool ระบายเหงื่อได้ดี ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สามารถถอดซักได้อีกด้วย สินค้าขายตามสภาพ มาพร้อมถุงใส่หมวก ขาย 4,900 บาท

80qXNZ.jpg

............... มือ 2 SIZE L (ขนาดศรีษะประมาณ 59-60 ซม.)  ........................

Harley-Davidson@ Mens 115th Anniversary Ultra-Light Sun Shield J03 Half Helmet. 98224-18VX มือ 2 size L

หมวก Harley-Davidson ชนิด Half รุ่น ครบรอบ 115 ปี สีดำด้าน-ฟ้า มาพร้อมตรา 115ปี ด้านข้าง สวยงาม สมศักดิ์ศรีสินค้า Limited Edition หมวกมีแว่นกันแดดในตัว สะดวกยามใช้งาน หมวกทำจากวัสดุ Exclusive fiberglass and Spectra fiber shell ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ซับในใช้วัสดุพิเศษช่วยระบายเหงื่อได้เร็ว และถอดซักได้ รุ่นนี้มี Ear Pocket ช่วยให้ติดตั้งชุด Bluetooth ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สินค้าสภาพดี มีริ้วรอยบ้างเล็กน้อย สภาพ 90% มาพร้อม กล่อง(ไม่ตรงรุ่น)+ถุงใส่หมวก HD 1 ใบ ขาย 12,000 บาท

6iHD6E.jpg

Harley-Davidson@Men’s #1 J03 Ultra-Light Sun Shield Half Helmet. 98370-19VX มือ 2 size L 

หมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น #1 J03 สีทูโทน ดำ-ขาว ลายหมายเลข 1 HD มีงานปักที่ด้านข้าง สวยงาม เป็นหมวกรุ่นใหม่มีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดแว่นได้ มาพร้อม Ear Pocket ถอดได้ ช่วยติดตั้งชุด Bluetooth ได้ง่ายขึ้น ใบนี้สรา้งจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Exclusive fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย หมวกสภาพดีมาก ตีไป 95-98% มาพร้อม ถุงใส่หมวก HD 1 ใบ ขาย 9,200 บาท

2mKa0k.jpg

Harley Davidson@Men's Old Glory Hybrid Ultra-Light Half Helmet. 98293-10VM มือ 2 size L

หมวก Harley-Davidson ชนิด Half รุ่น Old Glory สีดำเงา กราฟฟิคลายไฟธงชาติอเมริกัน มาพร้อมตราโลหะ HD ด้านหน้า วัสดุ "Hybrid" น้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไปประมาณ 17% สมกับวลีสุดฮิต "Ultra-Light" ซับในถอดซักได้ครับ หมวกสภาพดีครับ มีรอยขีดข่วนนิดหน่อย ด้านในครบๆ ไม่มีขาดครับ สภาพตีไป 90% หมวกมาพร้อมถุงใส่หมวก HD แท้ ขาย 6,900 บาท
DcM5Nk.jpg


............ มือ 2 SIZE M (ขนาดศรีษะประมาณ 57-58 ซม.)  ............

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่

.....มือ 2 SIZE S (ขนาดศรีษะประมาณ 55-56 ซม.)... 

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่

....มือ 2 SIZE XS (ขนาดศรีษะประมาณ 53-54 ซม.)... 

Harley-Davidson@Women’s Terrace Dream J03 Ultra-Light Sun Shield Half Helmet. 98286-19VX มือ 2 size XS

เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น Terrace Dream สีดำ-เทา-ชมพู มาพร้อมตรโลหะ HD ด้านหน้า และลายกราฟฟิคยกใบ เป็นหมวกรุ่นใหม่มีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดแว่นได้ มาพร้อม Ear Pocket ถอดได้ ช่วยติดตั้งชุด Bluetooth ได้ง่ายขึ้น ใบนี้สร้างจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย หมวกสภาพดีมาก แทบไม่มีรอย ตีไป 95-98% มาพร้อมถุงใส่หมวก HD ขาย 8,900 บาท

sY3yQn.jpg

view

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

view