http://www.mhdhelmet.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ27/06/2011
อัพเดท02/10/2022
ผู้เข้าชม627,844
เปิดเพจ1,186,487

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 1

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 2

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson

เสื้อยืด Harley-Davidson แขนสั้น&แขนยาว

สินค้าลดราคา

ข้อมูลการเลือกซื้อหมวกกันน็อค Harley Davidson

แนะนำหมวกกันน็อครุ่นต่างๆ(VDO)

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

 

**วิธีวัดขนาด ศรีษะ มีกระทู้ชี้แจงรายละเอียดไว้แล้วครับ ทุกท่านสามารถเข้าชมได้นะครับ ^^ สำหรับหมวกครึ่งใบ วัดได้เท่าไหร่ ใส่ตรง SIZE เลยครับ อย่างผมหัว 59.9 ซม. ก็ใส่ SIZE L ครับ **

***หมวกกันน็อค HD ในโซนนี้เป็นหมวกกันน็อคที่นำเข้ามาจากอเมริกา ยังมิได้ถูกใช้งานในบ้านเรา ราคาจะถูกกว่าหมวกกันน็อคใหม่(ราคาจริงจากท้องตลาด) เฉลี่ยประมาณ 40-60 % แต่ต้องแลกกับริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนหมวกกันน็อคบ้าง ถ้าท่านชอบสินค้าใหม่ๆไร้ริ้วรอย แนะนำให้ท่านซื้อสินค้าใหม่ครับ แต่อย่างไรก็ตาม สินค้ามือ 2 ก็มีที่สภาพดีใกล้เคียงมือ 1 ซึ่งผมจะแจ้งไว้ในรายละเอียดต่อไปครับ***


ทางร้านทำความสะอาดซับในหมวกกันน็อคด้วยผลิตภัณฑ์ Motorex Helmet Care นำเข้าจาก Switzerland สบายใจได้ว่าท่านจะได้รับหมวกกันน็อคที่สะอาดไว้ใช้งานครับผม(สินค้าทางร้านมีจำหน่ายครับ)

 


...มือ 2...........SIZE XXL.................


สินค้าหมด รอสินค้าใหม่


.............. มือ 2 SIZE XL (ขนาดศรีษะประมาณ 61-62 ซม.)  .......................

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่

............... มือ 2 SIZE L (ขนาดศรีษะประมาณ 59-60 ซม.)  ........................

Harley-Davidson@Men's Notorious Low Profile Half Helmet. มือ 2 size L สภาพดีมาก
หมวกกันน็อค ชนิด Half ซีรี่ย์ Low Profile รุ่น Notorious สีดำเงา ทำกราฟฟิค Tradmark B&S ด้านข้าง เป็นหมวกกันน็อค ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดจาก HD ทำเล็กพิเศษ ใส่แล้วหัวไม่ค่อยโต แต่ยังคงความปลอดภัยผ่านมาตรฐาน DOT ตัวหมวกทำจาก Fiberglass ให้ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ซับในใช้วัสดุ Silvercool ระบายเหงื่อได้ดี ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สามารถถอดซักได้อีกด้วย หมวกแทบไม่มีริ้วรอย ตีไป 99% มาพร้อมถุงใส่หมวก HD 1ใบ ขาย 8,900 บาท

pZDGSI.jpg

Harley-Davidson@ Mens FXRG J07 Half Helmet. 98254-19VX มือ 2 size L

หมวก Harley-Davidson ชนิด Half รุ่น FXRG J07 มาพร้อมแก๊ปหน้าตัวนูนตรา HD รุ่นี้มีแว่นกันแดดในตัว เลื่อนปิด-เปิด ใช้งานสะดวก หมวกทำจากวัสดุ Carbon 3K Weave แข็งแรงมากและน้ำหนักเบา ด้านหลังมีชุดกลไกปรับระดับคับ-หลวมได้ ซับในใช้วัสดุพิเศษช่วยระบายเหงื่อได้เร็ว และถอดซักได้ รุ่นนี้มี Ear Pocket ช่วยให้ติดตั้งชุด Bluetooth ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ครบเครื่องสุดๆ สมศักดิ์ศรีหมวกครึ่งใบตัว Top จริงๆ ใบนี้มาพร้อมชุด Quick Release สวมใส่-ถอด ได้สะดวกมากๆ สินค้าสภาพปานกลาง-ดี มีริ้วรอยขีดข่วนบ้าง สภาพ 85-90% มาพร้อม +ถุงใส่หมวก HD 1 ใบ ขาย 11,500 บาท

Harley-Davidson@ Mens 115th Anniversary Ultra-Light Sun Shield J03 Half Helmet. 98224-18VX มือ 2 size L

หมวก Harley-Davidson ชนิด Half รุ่น ครบรอบ 115 ปี สีดำด้าน-ฟ้า มาพร้อมตรา 115ปี ด้านข้าง สวยงาม สมศักดิ์ศรีสินค้า Limited Edition หมวกมีแว่นกันแดดในตัว สะดวกยามใช้งาน หมวกทำจากวัสดุ Exclusive fiberglass and Spectra fiber shell ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ซับในใช้วัสดุพิเศษช่วยระบายเหงื่อได้เร็ว และถอดซักได้ รุ่นนี้มี Ear Pocket ช่วยให้ติดตั้งชุด Bluetooth ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สินค้าสภาพดี มีริ้วรอยบ้างเล็กน้อย สภาพ 90% มาพร้อม กล่อง(ไม่ตรงรุ่น)+ถุงใส่หมวก HD 1 ใบ ขาย 12,000 บาท

6iHD6E.jpg

Harley Davidson@Men's Old Glory Hybrid Ultra-Light Half Helmet. 98293-10VM มือ 2 size L

หมวก Harley-Davidson ชนิด Half รุ่น Old Glory สีดำเงา กราฟฟิคลายไฟธงชาติอเมริกัน มาพร้อมตราโลหะ HD ด้านหน้า วัสดุ "Hybrid" น้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไปประมาณ 17% สมกับวลีสุดฮิต "Ultra-Light" ซับในถอดซักได้ครับ หมวกสภาพดีครับ มีรอยขีดข่วนนิดหน่อย ด้านในครบๆ ไม่มีขาดครับ สภาพตีไป 90% หมวกมาพร้อมถุงใส่หมวก HD แท้ ขาย 6,900 บาท
DcM5Nk.jpg


............ มือ 2 SIZE M (ขนาดศรีษะประมาณ 57-58 ซม.)  ............

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่


.....มือ 2 SIZE S (ขนาดศรีษะประมาณ 55-56 ซม.)... 

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่

....มือ 2 SIZE XS (ขนาดศรีษะประมาณ 53-54 ซม.)... 

Harley-Davidson@Women’s Terrace Dream J03 Ultra-Light Sun Shield Half Helmet. 98286-19VX มือ 2 size XS

เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น Terrace Dream สีดำ-เทา-ชมพู มาพร้อมตรโลหะ HD ด้านหน้า และลายกราฟฟิคยกใบ เป็นหมวกรุ่นใหม่มีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดแว่นได้ มาพร้อม Ear Pocket ถอดได้ ช่วยติดตั้งชุด Bluetooth ได้ง่ายขึ้น ใบนี้สร้างจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย หมวกสภาพดีมาก แทบไม่มีรอย ตีไป 95-98% มาพร้อมถุงใส่หมวก HD ขาย 8,900 บาท

sY3yQn.jpg

view

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

view