http://www.mhdhelmet.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ27/06/2011
อัพเดท24/02/2021
ผู้เข้าชม522,994
เปิดเพจ1,014,021

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 1

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 2

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson

เสื้อยืด Harley-Davidson แขนสั้น&แขนยาว

สินค้าลดราคา

ข้อมูลการเลือกซื้อหมวกกันน็อค Harley Davidson

แนะนำหมวกกันน็อครุ่นต่างๆ(VDO)

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

 

**วิธีวัดขนาด ศรีษะ มีกระทู้ชี้แจงรายละเอียดไว้แล้วครับ ทุกท่านสามารถเข้าชมได้นะครับ ^^ สำหรับหมวกครึ่งใบ วัดได้เท่าไหร่ ใส่ตรง SIZE เลยครับ อย่างผมหัว 59.9 ซม. ก็ใส่ SIZE L ครับ **

***หมวกกันน็อค HD ในโซนนี้เป็นหมวกกันน็อคที่นำเข้ามาจากอเมริกา ยังมิได้ถูกใช้งานในบ้านเรา ราคาจะถูกกว่าหมวกกันน็อคใหม่(ราคาจริงจากท้องตลาด) เฉลี่ยประมาณ 40-60 % แต่ต้องแลกกับริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนหมวกกันน็อคบ้าง ถ้าท่านชอบสินค้าใหม่ๆไร้ริ้วรอย แนะนำให้ท่านซื้อสินค้าใหม่ครับ แต่อย่างไรก็ตาม สินค้ามือ 2 ก็มีที่สภาพดีใกล้เคียงมือ 1 ซึ่งผมจะแจ้งไว้ในรายละเอียดต่อไปครับ***


ทางร้านทำความสะอาดซับในหมวกกันน็อคด้วยผลิตภัณฑ์ Motorex Helmet Care นำเข้าจาก Switzerland สบายใจได้ว่าท่านจะได้รับหมวกกันน็อคที่สะอาดไว้ใช้งานครับผม(สินค้าทางร้านมีจำหน่ายครับ)

 


...มือ 2...........SIZE XXL.................


Harley-Davidson@ Mens 115th Anniversary Medallion B09 5/8 Helmet. 98147-18VX มือ 2 size 2XL
เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด 5/8 รุ่น ครบรอบ 115 ปี สีดำ มาพร้อมตรา 115ปี โลหะนูน สวยงาม สมศักดิ์ศรีสินค้า Limited Edition หมวกทำทรงเล็กว่ารุ่นทั่วไปเล็กน้อย ทำจากวัสดุ 3 ชนิด(Tri-Matrix) ประกอบไปด้วย fiberglass, carbon fiber และ aramid ให้ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ซับในใช้วัสดุพิเศษช่วยระบายเหงื่อได้เร็ว และถอดซักได้ แก้ปหน้าปรับเปลี่ยนได้ สินค้าสภาพดี แทบไม่มีรอย สภาพ 99% มาพร้อมถุงใส่หมวก HD 1 ใบ+กล่อง(ไม่ตรงรุ่น)  ขาย 11,500 บาท **รอบศรีษะ 61-62 ซม. ใส่ได้ครับ**

lrFAWk.jpg


.............. มือ 2 SIZE XL (ขนาดศรีษะประมาณ 61-62 ซม.)  .......................

Harley-Davidson@Men's Avalon Half Helmet  มือ 2 size XL

เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด Half รุ่น Avalon พื้นสีขาว คาดดำส้ม มาพร้อมลายโลโก้ HD และตัวอักษรด้านข้าง ตัวหมวกมีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบายศรีษะ รุ่นนี้ทำทรงเดียวกับหมวก Carbon Kevlar ครับ ข้อดีคือใส่ลงสุดหัว กระชับดี เป็นทรงที่เหมาะกับคนไทยมากที่สุดครับ หมวกสภาพดีมาก มีรอยนิดหน่อย ด้านในสะอาด ป้ายสวยๆกันเลย สภาพตีไป 90% ขาย 6,600 บาท

............... มือ 2 SIZE L (ขนาดศรีษะประมาณ 59-60 ซม.)  ........................

Harley-Davidson@ Men's Adventurer Ultra-Light Sun Shield Half Helmet 97342-16VM. Limited Edition มือ 2 size L
เป็นหมวกกันน็อค Harley-Davidson ชนิด Half รุ่น Adventurer สีดำด้าน กราฟฟิคสีส้ม-เทา สกรีนรอบใบ สวยงามมาก สินค้า Limited Edition หายาก หมวกมีแว่นกันแดดในตัว เลื่อนปิด-เปิดได้ ใบนี้สร้างจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Exclusive fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย หมวกสภาพดีมาก มีรอยเพียงเล็กน้อย ตีไป 90% ขาย 8,900 บาท

oCaqjQ.jpg

Harley Davidson@Men's 110th Anniversary Half Helmet. 97357-13VM **Limited Edition** มือ 2 size L
หมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิด half รุ่น 110th Anniversary สีดำเงา เป็นสินค้า Limited Edition ครบรอบ 110 ปี หมวกรุ่นนี้มาพร้อม Neck Curtain ปักครบรอบ 110 ปี ใส่แล้วเท่ห์และกระชับมากๆ ขอบรอบหมวกเป็นสีทองเพิ่มความหรูหรา ตราครบรอบ 110 ปี ทำออกมาเป็นตัวนูน 2 ชั้น สวยงามมาก ออกแบบมาเพื่อการสวมใส่และเก็บสะสม สมศักดิ์ศรีครบรอบ 110 ปี จริง สินค้าสภาพดี มีริ้วรอยเล็กน้อย สภาพตีไป 95% มาพร้อมถุงใส่หมวก 1 ใบ  ขาย 10,500 บาท

images by free.in.th


............ มือ 2 SIZE M (ขนาดศรีษะประมาณ 57-58 ซม.)  ............

Harley-Davidson@Men's Carbon Kevlar Half Helmet.  98338-09VM มือ 2 size M

หมวกกันน็อค Harley-Davidson ชนิด half รุ่น Carbon Kevlar  เป็นหมวกกันน็อคที่ดีที่สุดและแพงที่สุดในซีรี่ย์ครึ่งใบ "Rare Item" ปัจจุบัน หายากมากๆ หมวกทำจากวัสดุที่ทนแรงดึง แรงเค้นได้สูงมาก หมวกมีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบายศรีษะ ด้านในถอดซักได้ หมวกสภาพดี มีรอยบ้างเล็กน้อย ด้านในไม่มีขาด สภาพตีไป 90% สินค้ามาพร้อมถุงใส่หมวก HD แท้ 1 ใบ ขาย 7,900 บาท

Harley-Davidson@Men’s Aura Ultra-Light Half Helmet. 98210-16VM มือ 2 size M สภาพมือ 1
เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น Aura งานแพ้นท์ลายธงชาติอเมริกันยกใบ สวยงาม หายากมาก และมีตรา HD โลหะ ด้านหน้า หมวกมาพร้อม Ear Pocket ถอดได้ ช่วยติดตั้งชุด Bluetooth ได้ง่ายขึ้น ใบนี้สรา้งจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Exclusive fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย สินค้าสภาพดีมาก แทบไม่มีรอย ตีไป 99% มาพร้อม ถุงใส่หมวก  ขาย 8,900 บาท

.....มือ 2 SIZE S (ขนาดศรีษะประมาณ 55-56 ซม.)... 

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่


....มือ 2 SIZE XS (ขนาดศรีษะประมาณ 53-54 ซม.)... 

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่

view

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

view