http://www.mhdhelmet.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ27/06/2011
อัพเดท01/08/2021
ผู้เข้าชม552,547
เปิดเพจ1,063,688

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 1

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson มือ 2

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson

เสื้อยืด Harley-Davidson แขนสั้น&แขนยาว

สินค้าลดราคา

ข้อมูลการเลือกซื้อหมวกกันน็อค Harley Davidson

แนะนำหมวกกันน็อครุ่นต่างๆ(VDO)

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

โซนหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

จำหน่ายหมวกกันน็อค Harley Davidson ชนิดครึ่งใบ (Half Helmet) มือ 2 จ้า

 

**วิธีวัดขนาด ศรีษะ มีกระทู้ชี้แจงรายละเอียดไว้แล้วครับ ทุกท่านสามารถเข้าชมได้นะครับ ^^ สำหรับหมวกครึ่งใบ วัดได้เท่าไหร่ ใส่ตรง SIZE เลยครับ อย่างผมหัว 59.9 ซม. ก็ใส่ SIZE L ครับ **

***หมวกกันน็อค HD ในโซนนี้เป็นหมวกกันน็อคที่นำเข้ามาจากอเมริกา ยังมิได้ถูกใช้งานในบ้านเรา ราคาจะถูกกว่าหมวกกันน็อคใหม่(ราคาจริงจากท้องตลาด) เฉลี่ยประมาณ 40-60 % แต่ต้องแลกกับริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนหมวกกันน็อคบ้าง ถ้าท่านชอบสินค้าใหม่ๆไร้ริ้วรอย แนะนำให้ท่านซื้อสินค้าใหม่ครับ แต่อย่างไรก็ตาม สินค้ามือ 2 ก็มีที่สภาพดีใกล้เคียงมือ 1 ซึ่งผมจะแจ้งไว้ในรายละเอียดต่อไปครับ***


ทางร้านทำความสะอาดซับในหมวกกันน็อคด้วยผลิตภัณฑ์ Motorex Helmet Care นำเข้าจาก Switzerland สบายใจได้ว่าท่านจะได้รับหมวกกันน็อคที่สะอาดไว้ใช้งานครับผม(สินค้าทางร้านมีจำหน่ายครับ)

 


Harley-Davidson@Men’s #1 J03 Ultra-Light Sun Shield Half Helmet. 98370-19VX มือ 2 size 3XL ใหญ่พิเศษ หายากมาก

เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น #1 J03 สีทูโทน ดำ-ขาว ลายหมายเลข 1 HD มีงานปักที่ด้านข้าง สวยงาม เป็นหมวกรุ่นใหม่มีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดแว่นได้ มาพร้อม Ear Pocket ถอดได้ ช่วยติดตั้งชุด Bluetooth ได้ง่ายขึ้น ใบนี้สรา้งจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Exclusive fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย หมวกสภาพดีมาก ตีไป 95% มาพร้อมกล่อง+ถุงใส่หมวก HD+คู่มือ ขาย 11,000 บาท

AUFucu.jpg

...มือ 2...........SIZE XXL.................


Harley-Davidson@ Mens 115th Anniversary Medallion B09 5/8 Helmet. 98147-18VX มือ 2 size 2XL

เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด 5/8 รุ่น ครบรอบ 115 ปี สีดำ มาพร้อมตรา 115ปี โลหะนูน สวยงาม สมศักดิ์ศรีสินค้า Limited Edition หมวกทำทรงเล็กว่ารุ่นทั่วไปเล็กน้อย ทำจากวัสดุ 3 ชนิด(Tri-Matrix) ประกอบไปด้วย fiberglass, carbon fiber และ aramid ให้ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ซับในใช้วัสดุพิเศษช่วยระบายเหงื่อได้เร็ว และถอดซักได้ แก้ปหน้าปรับเปลี่ยนได้ สินค้าสภาพดี แทบไม่มีรอย สภาพ 99% มาพร้อมถุงใส่หมวก HD 1 ใบ+กล่อง(ไม่ตรงรุ่น)  ขาย 11,500 บาท **รอบศรีษะ 61-62 ซม. ใส่ได้ครับ**

lrFAWk.jpg


.............. มือ 2 SIZE XL (ขนาดศรีษะประมาณ 61-62 ซม.)  .......................

Harley-Davidson@Men’s #1 J03 Ultra-Light Sun Shield Half Helmet. 98370-19VX มือ 2 size XL 

เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น #1 J03 สีทูโทน ดำ-ขาว ลายหมายเลข 1 HD มีงานปักที่ด้านข้าง สวยงาม เป็นหมวกรุ่นใหม่มีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดแว่นได้ มาพร้อม Ear Pocket ถอดได้ ช่วยติดตั้งชุด Bluetooth ได้ง่ายขึ้น ใบนี้สรา้งจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Exclusive fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย หมวกสภาพดีมาก ตีไป 95-98% มาพร้อมกล่อง(ไม่ตรงรุ่น)+ถุงใส่หมวก HD+คู่มือ ขาย 11,000 บาท

ArMlgq.jpg

............... มือ 2 SIZE L (ขนาดศรีษะประมาณ 59-60 ซม.)  ........................

Harley-Davidson@Men's Notorious Low Profile Half Helmet. 98334-15VM. มือ 2 size L 
เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด Half ซีรี่ย์ Low Profile รุ่น Notorious สีดำเงา ทำกราฟฟิค Tradmark B&S ด้านข้าง เป็นหมวกกันน็อค ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดจาก HD ทำเล็กพิเศษ ใส่แล้วหัวไม่ค่อยโต แต่ยังคงความปลอดภัยผ่านมาตรฐาน DOT ตัวหมวกทำจาก Fiberglass ให้ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ซับในใช้วัสดุ Silvercool ระบายเหงื่อได้ดี ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สามารถถอดซักได้อีกด้วย หมวกสภพาปานกลาง มีริ้วรอยตามภาพ มาพร้อมถุงใส่หมวก ขาย 5,900 บาท

sYke6z.jpg

Harley Davidson@Men's Old Glory Hybrid Ultra-Light Half Helmet. 98293-10VM มือ 2 size L

หมวก Harley-Davidson ชนิด Half รุ่น Old Glory สีดำเงา กราฟฟิคลายไฟธงชาติอเมริกัน มาพร้อมตราโลหะ HD ด้านหน้า วัสดุ "Hybrid" น้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไปประมาณ 17% สมกับวลีสุดฮิต "Ultra-Light" ซับในถอดซักได้ครับ หมวกสภาพดีครับ มีรอยขีดข่วนนิดหน่อย ด้านในครบๆ ไม่มีขาดครับ สภาพตีไป 90% หมวกมาพร้อมถุงใส่หมวก HD แท้ ขาย 6,900 บาท
DcM5Nk.jpg


............ มือ 2 SIZE M (ขนาดศรีษะประมาณ 57-58 ซม.)  ............

Harley-Davidson@Men's Carbon Kevlar Half Helmet.  98338-09VM มือ 2 size M

หมวกกันน็อค Harley-Davidson ชนิด half รุ่น Carbon Kevlar  เป็นหมวกกันน็อคที่ดีที่สุดและแพงที่สุดในซีรี่ย์ครึ่งใบ "Rare Item" ปัจจุบัน หายากมากๆ หมวกทำจากวัสดุที่ทนแรงดึง แรงเค้นได้สูงมาก หมวกมีช่องระบายอากาศ ใส่แล้วสบายศรีษะ ด้านในถอดซักได้ หมวกสภาพดี มีรอยบ้างเล็กน้อย ด้านในไม่มีขาด สภาพตีไป 90% สินค้ามาพร้อมถุงใส่หมวก HD แท้ 1 ใบ ขาย 7,900 บาท

AwtOdE.jpg

.....มือ 2 SIZE S (ขนาดศรีษะประมาณ 55-56 ซม.)... 

สินค้าหมด รอสินค้าใหม่


....มือ 2 SIZE XS (ขนาดศรีษะประมาณ 53-54 ซม.)... 

Harley-Davidson@Women’s Terrace Dream J03 Ultra-Light Sun Shield Half Helmet. 98286-19VX มือ 2 size XS

เป็นหมวก Harley-Davidson ชนิด half รุ่น Terrace Dream สีดำ-เทา-ชมพู มาพร้อมตรโลหะ HD ด้านหน้า และลายกราฟฟิคยกใบ เป็นหมวกรุ่นใหม่มีแว่นกันแดดในตัว สามารถเลื่อนเปิด-ปิดแว่นได้ มาพร้อม Ear Pocket ถอดได้ ช่วยติดตั้งชุด Bluetooth ได้ง่ายขึ้น ใบนี้สร้างจากวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุด Fiberglass and Spectra fiber ส่งผลให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นทั่วไป สมกับวลีเด็ด Ultra-Light ด้านในถอดซักได้ และใช้วัสดุชนิดพิเศษ ระบายเหงื่อได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย หมวกสภาพดีมาก แทบไม่มีรอย ตีไป 95-98% มาพร้อมถุงใส่หมวก HD ขาย 8,900 บาท

sY3yQn.jpg

view

 หน้าแรก

 หมวดหมู่สินค้า

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อเรา

view